Tư Vấn Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ 11m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 11m2 - anh Đạt - Nghĩa Tân

Phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong ngôi nhà, là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc. Diện tích 11m2 tuy không quá rộng rãi nhưng hoàn toàn có thể thiết kế thành một không gian ấm cúng và tiện nghi. Dưới đây là một số tư vấn về mẫu nội thất phòng ngủ 11m2

Tư Vấn Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ 11m2

Dưới đây là một số mẹo thiết kế nội thất phòng ngủ 11m2:

  • Chọn nội thất đa chức năng. Giường ngủ có ngăn kéo để cất giữ là một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng ngủ nhỏ. Bạn cũng có thể tìm kiếm các đồ nội thất khác có thể phục vụ nhiều mục đích, chẳng hạn như bàn trang điểm cũng có thể được sử dụng làm bàn làm việc.
  • Sử dụng màu sáng. Màu sáng có thể giúp một căn phòng nhỏ cảm thấy rộng rãi và thoáng mát hơn. Hãy thử sơn tường màu trắng, kem hoặc màu sáng khác. Bạn cũng có thể thêm màu sắc bằng cách sử dụng các phụ kiện, chẳng hạn như gối, chăn và tranh ảnh.
  • Giữ cho đồ đạc đơn giản. Tránh lộn xộn trong phòng ngủ nhỏ bằng cách giữ cho đồ đạc đơn giản. Chỉ chọn những món đồ cần thiết và loại bỏ mọi thứ không cần thiết.
  • Tận dụng không gian theo chiều dọc. Thêm kệ trên cao hoặc tủ quần áo để tận dụng tối đa không gian theo chiều dọc. Đây là một cách tuyệt vời để thêm không gian lưu trữ mà không chiếm quá nhiều diện tích sàn.
  • Thêm gương. Gương có thể giúp một căn phòng nhỏ trông rộng rãi và sáng sủa hơn. Hãy thử treo một tấm gương lớn trên tường hoặc đặt một tấm gương nhỏ trên bàn trang điểm.
  • Giữ cho căn phòng gọn gàng. Một căn phòng bừa bộn sẽ khiến căn phòng nhỏ hơn. Hãy dành thời gian dọn dẹp phòng ngủ thường xuyên và cất giữ đồ đạc khi không sử dụng.

Dưới đây là một số ví dụ cụ thể về thiết kế nội thất phòng ngủ 11m2:

Thiết kế nội thất phòng ngủ 11m2 - anh Đạt - Nghĩa Tân

60+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ 11m2 [Đẹp Độc Lạ 2021] | Trang trí nhà cửa, Phòng ngủ, Thiết kế

Top 15 mẫu phòng ngủ 11m2 đẹp và hiện đại nhất 2022

HOT] Mẫu thiết kế phòng ngủ 11m2 đẹp "hút hồn" cho mọi lứa tuổi

Mẫu nội thất phòng ngủ 11m2 - Tây Hồ Residence - anh Long

  • Phòng ngủ hiện đại tối giản

Phòng ngủ này được thiết kế với phong cách hiện đại tối giản. Các bức tường được sơn màu trắng, và đồ đạc được giữ đơn giản và gọn gàng. Giường ngủ có ngăn kéo để cất giữ, và có một kệ nhỏ trên tường để cất sách và các vật dụng khác.

  • Phòng ngủ kiểu nông trại ấm cúng

Phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách trang trại ấm cúng. Các bức tường được sơn màu trắng, và đồ nội thất được làm bằng gỗ mộc mạc. Giường ngủ có một tấm ga trải giường bằng vải kẻ sọc, và có một tấm thảm ấm cúng trên sàn nhà.

  • Phòng ngủ Boho đầy màu sắc

Phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách boho đầy màu sắc. Các bức tường được sơn màu trắng, và đồ nội thất có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. Giường ngủ có một tấm ga trải giường bằng vải dệt, và có một số gối và chăn ném có họa tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *