Thảm tấm Reconnect

Thảm tấm Reconnect

Bạn đang cần mua Thảm tấm Reconnect nhưng chưa biết phải lựa chọn cơ sở nào để mua? Đừng quên, Nội Thất Âu Mỹ luôn là đơn vị chuyên cung cấp Thảm tấm Reconnect tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều mẫu mã đi kèm với giá thành hợp lý. Đây cũng là lý do mà Nội Thất Âu Mỹ luôn nhận được sự ủng hộ của đa số khách hàng.

Ưu điểm của Thảm tấm Reconnect

Thảm tấm Reconnect là một sản phẩm thảm văn phòng cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Dubai. Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Standard Carpets, một trong những thương hiệu thảm hàng đầu thế giới.

Thảm tấm Reconnect có các đặc điểm nổi bật sau:

Thảm tấm Reconnect

Chất liệu sợi 100% Olefin

Sợi Olefin là một loại sợi tổng hợp có độ bền cao, khả năng chống thấm nước, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh. Sợi Olefin được sử dụng phổ biến trong sản xuất thảm văn phòng vì mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Kiểu dệt Loop Pile FRS

Kiểu dệt Loop Pile FRS là kiểu dệt phổ biến nhất trong sản xuất thảm văn phòng. Kiểu dệt này tạo ra bề mặt thảm mềm mại, êm ái, đồng thời giúp thảm có khả năng chống trơn trượt tốt.

  • Độ dày 7.5mm
  • Độ dày 7.5mm giúp thảm có khả năng cách âm, giảm tiếng ồn tốt. Đây là một đặc điểm quan trọng đối với thảm văn phòng vì giúp tạo ra không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái cho nhân viên.
  • Trọng lượng 5000gram/m2
  • Trọng lượng 5000gram/m2 giúp thảm có độ bền cao, ít bị xù lông trong quá trình sử dụng.

Số nút dệt 222.780/m2

Số nút dệt cao giúp thảm có bề mặt đẹp mắt, đồng thời giúp thảm có độ bền cao hơn.

Chuẩn hạn chế cháy ASTM D-2859/FF1-70/16 CFR

Thảm tấm Reconnect đạt chuẩn hạn chế cháy ASTM D-2859/FF1-70/16 CFR, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Khử tĩnh điện vĩnh viễn ISO 6356

Thảm tấm Reconnect có khả năng khử tĩnh điện vĩnh viễn, giúp ngăn ngừa các sự cố điện giật, chập điện.

Khử âm ISO 140-8 23dB

Thảm tấm Reconnect có khả năng khử âm tốt, giúp giảm tiếng ồn trong văn phòng, tạo ra không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái.

Chống lực nén chân ghế Castor Chair Test DIN 54324

Thảm tấm Reconnect có khả năng chống lực nén chân ghế tốt, giúp bảo vệ thảm khỏi bị rách, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Chống bạc màu AATCC/16 5/5 on Grey Scale

Thảm tấm Reconnect có khả năng chống bạc màu tốt, giúp giữ được màu sắc đẹp ban đầu trong thời gian dài sử dụng.

Với những đặc điểm nổi bật trên, thảm tấm Reconnect là một sản phẩm thảm văn phòng cao cấp, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Sản phẩm phù hợp với các văn phòng hiện đại, mang đến không gian làm việc sang trọng, chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam, thảm tấm Reconnect được phân phối bởi Công ty Nội Thất Âu Mỹ. Quý khách hàng có nhu cầu mua thảm tấm Reconnect vui lòng liên hệ với Công ty Nội Thất Âu Mỹ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

>>> Xem ngay: Các loại thảm văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *